Chào tất cả mọi người, như đã hứa thì nay mình sẽ tạo event nho nhỏ và giải thưởng sẽ là 1 tài khoản Google Adsense có sẵn 9.48$ dành cho bạn nào may mắn nhất.

Trước đây, mình có chia sẽ là mình dùng Google Adsense cho website mới để nâng cao độ uy tín content xíu và giờ thì không cần nữa. Theme mới mình sẽ không cho quảng cáo nào vào cả. Về tài khoản GA thì bạn hoàn toàn yên tâm vì nó được đăng ký trực tiếp cho blog cũ của mình và đã có sẵn 9.48$ trong đó.

Mình đã ngừng không gắn quảng cáo để tăng thu nhập lên không vượt ngưỡng 10$ sẽ có mã PIN. Những việc bạn cần làm khi nhận tài khoản về là:

  • Cung cấp cho mình gmail (chưa có liên kết tài khoản GA nào trước đó) của bạn để chuyển nhượng quản trị viên. Sau đó hãy kick mình khỏi quản trị viên để không liên quan nữa vì gmail đăng kí GA đó mình còn dùng nên không cho được.
  • Thay đổi địa chỉ nhận mã PIN khi đủ 10$ trước khi đặt quảng cáo lên blog/website của bạn.
  • Sau khi nhận tài khoản GA và kick mình khỏi quản trị viên, mình không còn liên quan gì nữa và việc sử dụng GA ra sao cũng vậy để tránh trường hợp sau này bạn vi phạm luật, GA bị khóa lại đổ lỗi cho mình nên cái này là điều tối kị nha.

Hình thức event

  • Chia sẻ hoặc không chia sẻ bài viết này lên Facebook (cái này tùy tâm mỗi người và mình không ép buộc)
  • Trả lời thật lòng câu hỏi: “Điều quan trọng nhất bạn đến với blog/website là gì và bạn đã học được gì từ đó?”

Kết quả event

Thời gian event: 22h00 10/02/2019 – 11h00 16/02/2019 (tức trưa thứ 7)

Người thắng giải là người có câu trả lời mình thấy ổn nhất tức câu trả lời không quá ngắn, cụt ngủn và điều quan trọng là không chỉ nhắc riêng đến code mà có thể đề cập đến việc nhờ blog, bạn đã thay đổi như nào hay những người bạn quen qua đây ra sao, đối với bạn như nào?

Mình yêu cầu các câu trả lời thật lòng và không ngại ngùng chia sẻ vì toàn bộ bình luận mình kiểm soát và website này chỉ mình làm admin nên bạn không cần lo lắng.

Created by: PCDevShare.Com