Instagram rất nổi tiếng với việc tải và lưu trữ ảnh. Tuy nhiên, ảnh đại diện (avatar) của Instagram lại không như Facebook là bấm ra xem được. Vậy nếu ta muốn tải ảnh đại diện đó về ở kích thước gốc thì làm như nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của mình nhé.

Xem ảnh đại diện Instagram full size

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy xác định cho mình username cần xem, tải hay lấy ảnh đại diện chế độ full kích thước trên Instagram.

Username tức là tên đăng nhập của người dùng, nó được đặt ngay sau địa chỉ trang chủ của Instagram (cũng giống như Facebook) tức là sẽ có dạng https://www.instagram.com/username, cái bạn cần lấy sẽ là chữ username kia, copy ra notepad hay đâu đó để lưu lại dùng cho bước sau.

Ví dụ: https://www.instagram.com/pucoux thì ta sẽ lấy username là pucoux nhé.

Bước 2: Tiếp đến, bước này bạn hãy truy cập vào trang https://instadp.com rồi sau đó hãy nhập username có được ở bước 1 và dán vào ô search (tìm kiếm) như hình dưới và ấn Enter.

Sau đó, thanh tìm kiếm sẽ hiển thị các kết quả đúng hoặc gần đúng so với username mình nhập vào, bạn hãy chọn người có username trùng khớp với cái ta đã nhập nhé.

Bước 3: Khi click chọn xong, đợi nó load vài giây sẽ hiển thị lên ảnh đại diện. Tại giao diện đó, bạn click vào ảnh tròn tròn đó sẽ hiện ra kích thước gốc của ảnh. Để tải ảnh về, bạn chỉ cần chuột phải vào hình đó và chọn lưu ảnh như bình thường thôi.

Lời kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách xem ảnh đại diện full kích thước trên Instagram. Mình mong rằng sau bài này, bạn có thể dễ dàng tìm được và ngắm được những bức ảnh tuyệt vời mà người đó chỉ làm ảnh đại diện chứ không up thẳng lên trang cá nhân. Chúc các bạn thành công và đừng quên share bài viết nếu thấy nó bổ ích nha.

Video hướng dẫn: https://youtu.be/ynAM33Jaj6k

Created by: PCDevShare.Com